CỰU HỌC SINH

 

Nguyễn Đào Duy Bảo và hành trình trưởng thành đáng nhớ tại TH School Hòa Lạc

Kết nối với các cựu học sinh tài năng của TH School, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đầy ấn tượng từ Nguyễn Đào Duy Bảo - một chàng trai với nghị lực và cảm hứng vô tận trên hành trình không ngừng thay đổi bản thân, chinh phục đam mê tuổi trẻ.

More >>

Cựu THS tự hào nhận giải thưởng vinh danh học sinh xuất sắc của Cambridge

Giải thưởng Vinh danh Học sinh Xuất sắc trong Kỳ thi Cambridge là sự ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các em học sinh, đồng thời cũng là niềm tự hào của các em, gia đình và nhà trường.

More >>

Nữ sinh Việt Nam 17 tuổi giành học bổng 5 tỷ của đại học hàng đầu thế giới: 'Yale là giấc mơ được viết bằng sự nỗ lực không ngừng'

Nguyễn Khánh Chi (sinh năm 2005, Hà Nội) là học sinh lớp 12 trường TH, Hà Nội và em đã xuất sắc nhận được học bổng trị giá 54.000 USD/năm (khoảng 5 tỷ đồng) trong 4 năm học với 3 chuyên ngành. Chuyên ngành của em là Lịch sử, Chính trị và Nghiên cứu Phương Đông tại Đại học Yale.

More >>

Nữ sinh ưu tú trường TH School nhận học bổng 4 tỷ tại một trường đại học ở Mỹ: 'Đừng đợi người khác ghi nhận nỗ lực của bạn'

Sau 1 năm học, Nguyễn Trâm Anh - Cựu học sinh TH School Hòa Lạc đạt thành tích lọt vào danh sách sinh viên ưu tú của trường Đại học Fordham, Mỹ. Trước đó, nữ sinh nhận học bổng hơn 4 tỷ đồng theo học tại ngôi trường này.

More >>