CỰU HỌC SINH

Cựu THser chinh phục học bổng từ đại học Soka, Mỹ trị giá 200.000 USD và hành trình trở thành Business Analyst tại ngân hàng nổi tiếng ở Mỹ

Là cô gái thông minh, ưa khám phá, Lê Hồng Thụy là nữ sinh đầu tiên của TH School giành học bổng toàn phần tại Trường đại học Soka (Soka Univeristy of America), Mỹ với tổng trị giá 41.310 USD mỗi năm..

Nữ sinh TH School nhận cơn mưa học bổng lên tới hàng triệu đô: "Trong tương lai em sẽ tham gia thực hiện dự án bảo tồn văn hóa truyền thống"

Ngọc Mai xuất sắc giành tới 3 suất học bổng 100% từ Texas Christian University (Mỹ), Korea Advanced Institute of Science and Technology (Hàn Quốc) và Tokyo International University (Nhật).

Bùi Lam Trà - Cô gái đa tài tiên phong xây dựng cộng đồng tranh biện Việt

Sau khi tốt nghiệp TH School năm 2019, Bùi Lam Trà đã xuất sắc được nhận vào các trường Đại học lớn tại Mỹ như Ohio Weslayan, Allegheny College và Gustavus Adolphus College. Vào thời khắc quyết định, Trà đã từ bỏ giấc mơ Mỹ để theo đuổi ước mơ xây dựng cộng đồng tranh biện trẻ Việt Nam.

Cựu học sinh TH School lọt top 10 học sinh Việt Nam được nhận Học bổng Quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Quốc gia Úc

Đây là học bổng vô cùng danh giá đến từ trường đại học tốt nhất nước Úc, và xếp hạng thứ 30 trên toàn cầu. Thành tích này của Gia Minh là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai 18 tuổi. Trong khoảng thời gian học tập tại TH School, Gia Minh cùng đồng đội đã đạt giải Nhì cuộc thi Robot Thế giới 2020.

Nguyễn Đào Duy Bảo và hành trình trưởng thành đáng nhớ tại TH School Hòa Lạc

Kết nối với các cựu học sinh tài năng của TH School, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đầy ấn tượng từ Nguyễn Đào Duy Bảo - một chàng trai với nghị lực và cảm hứng vô tận trên hành trình không ngừng thay đổi bản thân, chinh phục đam mê tuổi trẻ.

Cựu THS tự hào nhận giải thưởng vinh danh học sinh xuất sắc của Cambridge

Giải thưởng Vinh danh Học sinh Xuất sắc trong Kỳ thi Cambridge là sự ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các em học sinh, đồng thời cũng là niềm tự hào của các em, gia đình và nhà trường.

Nữ sinh Việt Nam 17 tuổi giành học bổng 5 tỷ của đại học hàng đầu thế giới: 'Yale là giấc mơ được viết bằng sự nỗ lực không ngừng '

Nguyễn Khánh Chi (sinh năm 2005, Hà Nội) là học sinh lớp 12 trường TH, Hà Nội và em đã xuất sắc nhận được học bổng trị giá 54.000 USD/năm (khoảng 5 tỷ đồng) trong 4 năm học với 3 chuyên ngành. Chuyên ngành của em là Lịch sử, Chính trị và Nghiên cứu Phương Đông tại Đại học Yale.

Nữ sinh ưu tú trường TH School nhận học bổng 4 tỷ tại một trường đại học ở Mỹ: 'Đừng đợi người khác ghi nhận nỗ lực của bạn '

Sau 1 năm học, Nguyễn Trâm Anh - Cựu học sinh TH School Hòa Lạc đạt thành tích lọt vào danh sách sinh viên ưu tú của trường Đại học Fordham, Mỹ. Trước đó, nữ sinh nhận học bổng hơn 4 tỷ đồng theo học tại ngôi trường này.