Nữ sinh trường TH School chinh phục học bổng lên tới hàng triệu đô

• June 18,2024

Tin vui từ các trường đại học đang liên tiếp đến với Nguyễn Ngọc Mai - học sinh lớp 12 tại TH School Chùa Bộc. Cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc Mai đã nhận được hơn 20 lời mời nhập học từ các trường đại học khắp thế giới, trong đó nhiều trường thuộc TOP 50 các trường tốt nhất thế giới. Đáng chú ý, Ngọc Mai xuất sắc giành tới 3 suất học bổng 100% từ Texas Christian University (Mỹ), Korea Advanced Institute of Science and Technology (Hàn Quốc) và Tokyo International University (Nhật).

Điểm qua các trường trong danh sách mời nhập học của Ngọc Mai:

• Texas Christian University (Mỹ) - Học bổng 100%
    • Korea Advanced Institute of Science and Technology (Hàn Quốc) - Học bổng 100%
    • Tokyo International University (Nhật) - Học bổng 100%
    • SP Jain School of Global and Management (Úc) - Học bổng 90%
    • Duke Kunshan University (Mỹ) - Học bổng 95%
    • Swinburne University of Technology (Úc) - Học bổng 75%
    • Rhodes College (Mỹ) - Học bổng tiền mặt tương đương 90% học phí
    • Lewis & Clark College (Mỹ) - Học bổng tiền mặt tương đương 90% học phí
    • Depauw University (Mỹ) - Học bổng tiền mặt tương đương 95% học phí
    • Ritsumeikan Asia Pacific University (Nhật) - Học bổng 80% học phí

Cùng nhiều lời mời nhập học và các suất hỗ trợ tài chính giá trị cao từ các trường khác như HongKong University of Science and Technology, Fulbright University Vietnam

Trước khi gặt hái những thành công này, Ngọc Mai từng là Á quân cuộc thi Chinh Phục mùa thứ 3 và xuất sắc giành học bổng 100% tại TH School. Sau khi nhập học tại TH School, Ngọc Mai tiếp tục thể hiện thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia hoạt động trong trường và thể hiện tố chất lãnh đạo trong vai trò chủ tịch Hội đồng học sinh tại cơ sở Chùa Bộc.

Ngọc Mai chia sẻ về hành trình nộp hồ sơ vào Đại học của mình: “Đối với mình, nộp hồ sơ vào đại học là hành trình tìm hiểu bản thân, để thật sự suy nghĩ về những điều mình đã làm được, những điều quan trọng với mình, và những thứ mình muốn làm gì trong tương lai. Mình luôn luôn biết ơn gia đình, thầy cô, các anh chị đi trước và những người bạn vì đã nhiệt tình giúp đỡ và cho mình những lời khuyên vô cùng quý giá.”

Cơn mưa thư mời nhập học từ các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Ngọc Mai và mới chỉ là khởi đầu cho những hành trình mới tiếp theo của bạn. Chúc Ngọc Mai tiếp tục gặt hái những thành công mới trên hành trình sắp tới!