Hướng dẫn phụ huynh mới

Chào mừng Quý Phụ huynh đã trở thành thành viên mới của đại gia đình trường TH School. Nhà trường vô cùng hạnh phúc vì Quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn trường TH School và rất mong đến ngày được bắt đầu hành trình học tập của con tại trường.

NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH HỌC SINH MỚI

Nếu học sinh nhập học vào đầu năm học mới, bộ phận Tuyển sinh của trường sẽ gửi đến Quý vị Thư mời tham dự Ngày hội định hướng dành cho các gia đình mới được tổ chức vào tháng 8 năm 2024 để phụ huynh và học sinh làm quen với môi trường học của chúng tôi.

Đối với những học sinh nhập học trong năm, Quý vị sẽ không thể tham dự được Ngày Định hướng này, tuy nhiên, đội ngũ tuyển sinh thân thiện của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý vị tất cả các bước nhập học, cung cấp các thông tin về trường và giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp được với trường mới.

Dưới đây là những thông tin cần thiết cho các gia đình mới gia nhập TH School.

EMAIL HƯỚNG DẪN ĐẦU NĂM

Trước khi bắt đầu ngày đầu tiên tại TH School, tất cả học sinh sẽ nhận được email giới thiệu về các thông tin cần thiết trong năm học, bao gồm các thông tin liên quan đến lớp học, giáo viên, tài khoản, email của học sinh, thời khóa biểu, sổ tay, bộ quy tắc ứng xử dành cho học sinh, các yêu cầu về thiết bị học tập, sắp xếp xe buýt, đồng phục, thông tin liên hệ đến các bộ phận liên quan…

BẢN ĐỒ KHU HỌC XÁ

Quý vị vui lòng chọn theo trường con theo học:

Quý vị sẽ thấy việc di chuyển trong khuôn viên trường TH School thật dễ dàng. Nhân viên an ninh sẽ chỉ cho Quý vị đến nơi Quý vị muốn khi ở trong khuôn viên trường. Phòng tuyển sinh của chúng tôi cũng được đặt ngay gần cổng trường.

Nếu Quý vị nói rằng "Đây là lần đầu tiên tôi đến trường", Quý vị sẽ nhận sự trợ giúp nhiệt tình từ tất cả nhân viên trong trường.

TÀI KHOẢN ENGAGE CỦA PHỤ HUYNH

Engage là cổng thông tin dành cho Phụ huynh, Học sinh, Cán bộ nhân viên của trường TH School. 

Engage được thiết kế cho mọi người dùng truy cập và xem được các thông tin về trường, thời khóa biểu, thông báo của giáo viên, hoặc Quý vị có thể đặt lịch họp phụ huynh với giáo viên qua phần mềm này.

Nhà trường sẽ gửi email về thông tin đăng nhập chi tiết cho Quý vị.

Nếu Quý vị cần hỗ trợ thêm hoặc gặp bất kỳ sự cố nào với cổng thông tin Engage, vui lòng gửi email cho Bộ phận trợ giúp công nghệ thông tin của chúng tôi tại its@thschool.edu.vn và để lại tên và lớp của học sinh trên chủ để email (ví dụ: Không thể đăng nhập vào cổng phụ huynh - Tên học sinh, lớp)

LIÊN HỆ

Dưới đây là các cách giúp phụ huynh liên hệ với nhà trường:

  • Hệ thống Engage
  • Thư thông báo về nội dung học từng học phần (Dành cho cấp học Mẫu giáo và Tiểu học)
  • Ứng dụng Google classroom / Chat
  • Họp phụ huynh
  • Báo cáo học tập của học sinh

Chúng tôi khuyến khích phụ huynh gửi email đến giáo viên của con khi có câu hỏi và giáo viên sẽ trả lời Quý phụ huynh trong vòng 24 giờ. Đối với bất kỳ vấn đề khẩn cấp nào, vui lòng liên hệ với Bộ phận Lễ tân hoặc Thư ký của trường theo các số điện thoại đường dây nóng đã được thông báo đến Quý phụ huynh.

 

ĐỒNG PHỤC

Học sinh trung học được yêu cầu phải mặc đồng phục mỗi ngày (áo polo xanh hoặc hồng). Trong những tháng mùa đông, nếu học sinh muốn mặc áo len hoặc áo nỉ bên trong, học sinh phải mặc áo gió đồng phục của trường TH School bên ngoài Quần dài, quần sooc, và váy phải có độ dài thích hợp, có màu sẫm như xanh nước biển / đen / xám và không có hoa văn. Học sinh phải đi giày khi đến trường, không đi xăng-đan hay dép crocs.

Học sinh Mẫu giáo và Tiểu học mặc đồng phục vào các ngày Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần và đồng phục Thể dục mặc vào các ngày có tiết thể dục. Quý vị có thể tham khảo chính sách đồng phục TẠI ĐÂY. 

DỊCH VỤ XE BUÝT TRƯỜNG

Nếu Quý vị muốn sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe buýt trường, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY. Quý vị sẽ được yêu cầu hoàn thành bản đăng ký sử dụng xe buýt.

* Xin lưu ý rằng quá trình xử lý và xác nhận đăng ký xe buýt có thể mất đến 1 tuần, vui lòng gửi bản đăng ký xe buýt đến chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

CÁC BỮA ĂN

Tại TH School, học sinh được cung cấp bữa sáng, bữa phụ và bữa trưa bổ dưỡng mỗi ngày. Các bữa ăn được thiết kế theo Tháp dinh dưỡng Việt Nam do các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Viện dinh dưỡng TH nghiên cứu và ứng dụng. Chúng tôi cung cấp và sử dụng các sản phẩm sữa TH True Milk, trái cây và rau hữu cơ FVF từ trang trại của TH, cũng như các nhà cung cấp đáng tin cậy khác.