Lộ trình học tập

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Một cách dạy học hiện đại dựa trên nghiên cứu mới nhất

 

 

Giới thiệu Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC)

Chương trình Giáo dục Tiểu học Quốc tế (IPC) giúp trẻ em từ 5-11 tuổi trở thành những người học có hiểu biết, có năng lực toàn cầu và sẵn sàng cho tương lai.

Chịu ảnh hưởng của phương pháp sư phạm tiến bộ, siêu nhận thức và giáo dục tiểu học, IPC có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của trẻ em đồng thời phát triển kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết. Thông qua các bài học theo chủ đề, giáo viên có thể tạo ra các cơ hội học tập thú vị và hấp dẫn cho phép người học kết nối giữa các môn học và thế giới xung quanh.

Ngoài chương trình giảng dạy Việt Nam và Quốc tế riêng biệt của chúng tôi, chương trình độc đáo của chúng tôi còn cung cấp cho học sinh Chương trình Mầm non Quốc tế (IEYC), Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC), Chương trình Trung học Cơ sở Cambridge, chứng chỉ Cambridge IGCSE và chứng chỉ Quốc tế Cambridge AS & A Level

MẦM NON

Trẻ em học Mẫu giáo từ lúc 2 tuổi. Trẻ em từ 3 đến 5 tuổi sẽ học bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt hàng ngày theo cấu trúc 80 - 20, nghĩa là 80% thời lượng học bẳng Tiếng Anh và 20% dành cho Việt nam học

TIỂU HỌC

Chương trình Giáo dục Tiểu học Quốc tế (IPC) của chúng tôi đảm bảo việc học tập toàn diện thông qua các chủ đề thú vị và phù hợp toàn cầu. Chương trình sử dụng nghiên cứu mới nhất về cách trẻ em học tập tốt nhất và chúng tôi điều chỉnh trải nghiệm học tập để học sinh có thể hiểu sâu hơn về văn hóa và bản sắc của riêng mình, đồng thời phát triển quan điểm ngày càng quốc tế.

TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Kiểm định: Trường TH School cơ sở Chùa Bộc đã chính thức vượt qua kiểm định của Hiệp hội các trường học và Cao đẳng miền Tây Hoa Kỳ (WASC), được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cũng đã có được tư cách thành viên của IPC, Cambridge IGCSE & A Level và College Board CEEB 698022.

Tìm thêm thông tin chi tiết về các chính sách toàn trường trong các tài liệu được liên kết bên dưới:

Chính sách Bảo vệ Trẻ em