Mầm non quốc tế

Chương trình song ngữ với sự quan tâm và chăm sóc cho từng cá nhân Học sinh đủ điều kiện bắt theo đầu học Mầm non khi tròn 2 tuổi. Học sinh Mầm non được học bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt hàng ngày với mục tiêu hướng tới sự thông thạo cả hai ngôn ngữ ...

Chương trình học hai ngôn ngữ dưới sự quan tâm và chăm sóc cho từng cá nhân học sinh

Học tập thông qua các hoạt động vui chơi.

Các tiết học đều được đội ngũ giáo viên quốc tế và đồng giáo viên Việt Nam đầy tâm huyết của chúng tôi lên kế hoạch để tạo ra các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn, gồm các trò chơi giác quan, và trẻ có nhiều cơ hội để phát triển sự tò mò về ngôn ngữ một cách tự nhiên, các kỹ năng về ngôn ngữ, thể chất và ham học hỏi.

Trong chương trình mẫu giáo, nhà trườngi tin rằng học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất thông qua các hoạt động chơi và tương tác trực tiếp dưới sự hướng dẫn của người lớn. Điều này khơi gợi sự tò mò về thế giới xung quanh và kích thích học sinh tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề, làm việc với người khác. Học sinh của chúng tôi được tạo điều kiện để hiểu biết nhiều hơn về thế giới và cách thế giới hoạt động cũng như vị trí của các em trong thế giới này.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được lên kế hoạch xoay quanh các chủ đề hấp dẫn của Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế, tập trung vào các yếu tố sau:

Độc lập và Tương trợ lẫn nhau – liên quan đến việc giúp trẻ phát triển:

  • Phẩm chất cá nhân hỗ trợ học sinh có thể học tập suốt đời
  • Ý thức tích cực về bản thân và những người khác
  • Hình thành các mối quan hệ tích cực và phát triển sự tôn trọng đối với người khác
  • Phát triển các kỹ năng xã hội và học cách quản lý cảm xúc 
  • Thấu hiểu một cách đúng đắn

Giao tiếp và Ngôn ngữ  – liên quan đến việc phát triển một loạt các kỹ năng giao tiếp, bao gồm phát triển ngôn ngữ, đọc và viết, học toán sớm và nghệ thuật diễn đạt.

Khám phá – liên quan đến việc giúp phát triển kỹ năng tìm hiểu của trẻ và tạo cơ hội cho trẻ nhỏ có thái độ học tập tích cực và tương tác. Trẻ được tìm hiểu về con người và thế giới xung quanh thông qua các nội dung giáo dục được lựa chọn cẩn thận nhằm hỗ trợ và khơi dậy trí tò mò tự nhiên.

Sống lành mạnh – liên quan đến việc giúp trẻ em phát triển thái độ tích cực đối với sức khỏe của chính mình, cách chăm sóc bản thân mình và người khác, tầm quan trọng của hoạt động thể chất và đưa ra các lựa chọn lành mạnh liên quan đến thực phẩm.

Phương pháp tiếp cận

 

 

 

 

 

Tìm thêm thông tin chi tiết về các chính sách dành cho Trường Mẫu giáo và Trường Tiểu học trong các tài liệu được liên kết dưới đây:

Sổ tay Phụ huynh & học sinh khối Mầm non & Tiểu học

Chính sách chống bắt nạt khối Mầm non & Tiểu học