Học bổng

Các chương trình học bổng năm học 2023-2024

 • HỌC BỒNG VÌ TẦM VÓC VIỆT
 • HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU VĂN HÓA VIỆT NAM
 • HỌC BỔNG NGOẠI GIAO DÀNH CHO CON CÁN BỘ ĐẠI SỨ QUÁN

 

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÌ TẦM VÓC VIỆT

Hệ thống trường TH School mang đến môi trường học tập quốc tế, hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Hệ thống TH School là trường liên cấp với 3 cơ sở:

 • TH School Chùa Bộc (04 Chùa Bộc): Trường bán trú dành cho học sinh từ Lớp Mẫu giáo bé đến Lớp 12 (2-18 tuổi)
 • TH School Hòa Lạc (KCNC Hoà Lạc: Trường nội trú và bán trú dành cho học sinh từ Lớp 9 đến Lớp 12 (14 -18 tuổi)
 • TH School Vinh (62 Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An): Trường bán trú dành cho học sinh từ Lớp 9 đến Lớp 12 (14 -18 tuổi)

ĐỐI TƯỢNG XIN HỌC BỔNG 

Học sinh nhập học từ lớp 6 đến 11 năm học 2023-2024

 

ĐƠN ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG ONLINE

 

 

CÁC LOẠI HỌC BỔNG

44 suất học bổng trị giá từ 30% đến 100% học phí thuộc Chương trình Học bổng Vì Tầm Vóc Việt áp dụng cho các học sinh nhập học từ lớp 6 đến 11 tại TH Schools năm học 2023-2024. Trong đó bao gồm:

 

 

30 suất học bổng trị giá 30% học phí

06 Suất học bổng Đại sứ TH School trị giá 50% học phí

06 Suất Học bổng Vì hạnh phúc đích thực trị giá 70% học phí 

02 TH School Founder Scholarships valued at 100% of tuition fees

 

Học bổng sẽ được xem xét gia hạn hàng năm. Học sinh được duy trì mức học bổng 30% cho toàn bộ các năm học trong trường hợp không đạt điều kiện gia hạn mức học bổng 50% -70% -100%.

Các tiêu chí để duy trì học bổng trong sẽ do Hội đồng xét tuyển đánh giá bao gồm, nhưng không giới hạn:

 • Sự xuất sắc trong học tập và các hoạt động.
 • Tham gia tích cực vào các cuộc thi trong nước và quốc tế dành cho học sinh trung học phổ thông.
 • Tinh thần trách nhiệm và tôn trọng.
 • Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.
 • Khả năng lãnh đạo và dẫn dắt
 • Học sinh nhận học bổng sẽ hoàn thành ít nhất 1 dự án liên quan đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện do nhà trường yêu cầu (dự án phù hợp với độ tuổi của từng nhóm học sinh)

Học bổng sẽ không áp dụng đối với chi phí nội trú và dịch vụ xe bus.

Tất cả các học sinh nhận học bổng trên 30% sẽ đóng góp số tiền 20 triệu đồng/ năm học để nhà trường trang trải một phần các chi phí phát sinh cho học sinh trong mỗi năm học (Đồng phục; Tiền ăn sáng, trưa và các bữa ăn nhẹ trong ngày; Các hoạt động ngoại khóa; Tham quan dã ngoại; Giáo trình, học liệu: Lệ phí các kỳ thi; Kiểm tra sức khỏe hàng năm; Bảo hiểm ý tế, …)

TIÊU CHÍ XÉT HỌC BỔNG

Học sinh quốc tịch Việt Nam và học sinh quốc tế, đáp ứng một trong các điều kiện sau đây có thể đăng ký tham dự thi tuyển học bổng

Đối với học sinh Việt Nam: Có điểm trung bình môn Toán, Tiếng Anh, các môn Khoa học từ 8.0 trở lên và có đạo đức tốt trong các năm học trước

Đối với học sinh quốc tế hoặc học sinh hiện tại của trường TH School: Đạt điểm A hoặc trên 80% ở các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học và có đạo đức tốt.

Học sinh có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế khác như: IELTS, TOEFL IBT, SAT, v.v…; Học sinh có năng khiếu nổi trội ở các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, thể thao v.v... sẽ là lợi thế.

Tiêu chí đánh giá:

 • Hồ sơ kết quả học tập của các năm học trước
 • Các chứng chỉ, giải thưởng cao trên mọi lĩnh vực tại các cuộc thi uy tín. 
 • Kết quả các bài kiểm tra đánh giá năng lực tư duy, bài viết luận và phỏng vấn với Hiệu trưởng nhà trường.

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG :

Đăng kí trực tiếp tại trường: Phòng Tuyển sinh A101 Tòa A, Trường TH School Cơ sở Chùa Bộc, 4-6 Chùa Bộc, Hà Nội

Điện thoại 84 24 7309 2255/ 0919382255/ 0903260101 

Đăng kí trực tuyến tại đây

THỜI HẠN ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG: 

Học bổng được xét quanh năm theo tiêu chí ai nộp sớm sẽ có nhiều cơ hội hơn. Nhà trường sẽ ngừng cấp học bổng khi đã cấp hết số lượng học bổng của năm học. 

 

Trường TH School đã dành 6 tỷ đồng mỗi năm cho Học bổng Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam nhằm giúp học sinh quốc tế khám phá  và học hỏi về Văn hóa Việt Nam. Các suất học bổng này có giá trị lên đến 30% học phí.

Để tôn vinh di sản phong phú của lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, Trường TH School đã thiết kế phần Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam thành hợp phần 20% trong chương trình giảng dạy của nhà trường.

Do đó, chúng tôi tự hào thông báo về chương trình học Bổng Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam dành cho học sinh quốc tế theo học tại TH school.

Trong 5 năm tới, trường sẽ đầu tư hơn 165 tỷ đồng để hỗ trợ học phí cho học sinh quốc tế. Những suất học bổng độc đáo này có giá trị lên đến 50% tổng học phí.

Học sinh nộp đơn Học bổng Nghiên cứu văn hóa như thế nào?

Vòng 1:

 • Học sinh Nghiên cứu chung về Việt Nam và tìm ra một chủ đề mà con mong muốn sẽ được tìm hiểu sâu hơn khi đến học tại TH School
 • Thuyết trình về chủ đề này trong 1 video có độ dài không quá 3 phút

Vòng 2:

 • Học sinh tham dự kiểm tra  với nhà trường (Có thể bao  gồm bài kiểm tra tư duy logic, viết luận và/ hoăc phỏng vấn với Hiệu trưởng nhà trường).

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại số +84 919382255, email: scholarship@thschool.edu.vn

Các chương trình Việt Nam học của chúng tôi

Chương trình tiếng Việt của chúng tôi, bao gồm 20% thời gian học tập của học sinh tại Trường TH, cung cấp các khóa học về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử và địa lý Việt Nam phát triển khả năng tiếng mẹ đẻ cho học sinh Việt Nam cũng như hiểu sâu hơn về di sản và vị trí phong phú của Việt Nam trong cộng đồng toàn cầu.


Đối với học sinh quốc tế, chương trình Việt Nam học mang đến cơ hội tiếp thu ngôn ngữ, đặc biệt tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo bối cảnh cụ thể, cũng như giúp các em có được những hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa và lịch sử của Việt Nam. Tại đây, các em cũng được trải nghiệm lối sống, ẩm thực, ngôn ngữ, di sản và truyền thống văn hóa Việt Nam.

HỌC BỔNG NGOẠI GIAO DÀNH CHO CON CÁN BỘ ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM VÀ CON CÁN BỘ NGOẠI GIAO VIỆT NAM ĐÃ TỪNG CÓ NHIỆM KỲ CÔNG TÁC Ở NƯỚC NGOÀI 

 • Học bổng có giá trị 30% học phí
 • Vui lòng điền đơn đăng ký học bổng tại đây hoặc liên hệ Phòng Tuyển sinh nhà trường để có thông tin chi tiết