Thông điệp Tổng Hiệu trưởng

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em Học sinh tới trường TH School.

Cam kết với tầm nhìn kêu gọi việc trao quyền cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo, TH School cung cấp nền giáo dục quốc tế đẳng cấp thế giới tại ba cơ sở khác nhau trong khi vẫn giữ vững bản sắc của ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Toàn thể cộng đồng TH School luôn đặt hạnh phúc và sự phát triển toàn diện của học sinh lên hàng đầu, nhằm đảm bảo các em phát huy tối đa tiềm năng học tập và cá nhân. Hợp tác chặt chẽ với phụ huynh, đội ngũ giáo viên quốc tế tài năng và tận tâm của chúng tôi không chỉ đưa ra những thử thách giúp rèn luyện tri thức mà còn hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển về thể chất, xã hội và cảm xúc của các em . Học sinh TH School có cơ hội tỏa sáng tài năng và theo đuổi đam mê của mình thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm và chương trình ngoại khóa đa dạng, phong phú. Học sinh, phụ huynh, giáo viên/nhân viên và cựu học sinh đều cảm thấy tự hào và gắn bó sâu sắc với cộng đồng TH School, nơi tất cả đều cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện và đoàn kết.

TH School đem tới các chương trình giảng dạy quốc tế chất lượng cao, bao gồm Chương trình Mầm non Quốc tế và Chương trình Tiểu học Quốc tế. Được công nhận bởi Cambridge International Education, học sinh trung học có thể đạt được các bằng cấp được quốc tế công nhận bằng cách hoàn thành chương trình Cambridge Lower Secondary (Lớp 6-8), Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế (Lớp 9-10), và các cấp độ A và AS của Cambridge (Lớp 11-12). Thông qua sự công nhận của tổ chức Western Association of Schools and Colleges (WASC), học sinh trường TH School cũng có cơ hội nhận bằng TH School High Diploma, được công nhận bởi các hệ thống giáo dục đại học trên toàn cầu. Với nhiều lộ trình học tập khác nhau, các học sinh tốt nghiệp TH School đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Chúng tôi tự hào rằng các nhà lãnh đạo ngoại giao, kinh doanh, giáo dục và khoa học tương lai hiện đang theo học tại TH School.

Đội ngũ tuyển sinh giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu về câu chuyện của gia đình bạn, lắng nghe những quan điểm của bạn về việc học tập, và trả lời mọi câu hỏi giúp bạn có những đánh giá bao quát, khách quan về cộng đồng TH School. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh qua email admissions@thschool.edu.vn.

Chân thành,

Tom Pado