Đội ngũ của chúng tôi

Với bề dày kinh nghiệm đa dạng và quý giá trong công tác giáo dục, lãnh đạo và quản lý, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của chúng tôi luôn nuôi dưỡng tinh thần đổi mới tại TH School.

Stephen West

Tổng hiệu trưởng

Với 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, thầy Stephen có bằng Cử nhân Xã hội (Ngành ngôn ngữ học ứng dụng) và Chứng chỉ sau đại học về chuyên ngành Giáo dục của Đại học Newcastle, Úc. Ngoài kinh nghiệm làm Cố vấn Giáo dục Văn học tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Điều phối viên A-Level tại Trường Cao đẳng Khoa học Brunei, ... Cố vấn Hiệu trưởng tại Nord Anglia, Hiệu trưởng trường quốc tế Mutiara tại Malaysia, ... thầy còn là Giám đốc và Phó Hiệu trưởng tại Trường Quốc tế Nhật Bản ở Việt Nam trong những năm qua. Thầy Stephen luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, tích cực và làm việc chăm chỉ để khiến bản thân trở thành tấm gương lãnh đạo cho mọi người.

Jane Frances Ball

Phó Tổng Hiệu trưởng - Hiệu trưởng khối Trung học Hòa Lạc

Cô Jane sở hữu một bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí của Đại học Northumbria và bằng PGCE về Toán Trung học của Đại học Keele. Cô đã giảng dạy Toán học 20 năm tại Vương quốc Anh và Việt Nam, với 6 năm nắm giữ vai trò Trưởng bộ môn Toán học. Ngoài ra, cô Jane cũng đã từng theo học tại TH School từ tháng 1 năm 2017. Khi rảnh rỗi, cô rất thích Đọc sách, May vá và khám phá những địa danh thú vị ở Việt Nam.

Yvette Jeffrey

Hiệu trưởng quốc tế của khối Mẫu giáo và Tiểu học

Cô Yvette Jeffrey gia nhập TH School khi đã từng là một Hiệu trưởng khối Tiểu học giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm lãnh đạo thành công tại các trường quốc tế ở Tây Ban Nha, Anh, Malaysia và gần đây nhất là Dubai, nơi bà lãnh đạo một khối Tiểu học với hơn 600 học sinh. ... Tại Trường Piasau ở Malaysia, cô Yvette đã giúp nâng chất lượng và tiêu chuẩn giảng dạy của trường lên cấp độ cao nhất, với chứng nhận “Mastering” (Thành Thạo) thông qua kiểm định bên thứ ba, trở thành trường thứ hai trên thế giới đạt được danh hiệu này. Cô Yvette tốt nghiệp Cử nhân về Nghiên cứu Châu Âu và tiếng Tây Ban Nha, Thạc sĩ về Giáo dục của Cao đẳng Loughborough và Chứng chỉ Quốc gia văn bằng chuyên môn cho Headship (NPQH) của Đại học Manchester.

Nguyễn Khánh Diệu Hồng

Hiệu trưởng Việt Nam Hệ thống trường TH School

Cô Hồng nhận bằng Tiến sĩ ngành Hóa học tại trường Đại học Cao đẳng London năm 2007 trước khi trở về Việt Nam năm 2012 để làm việc tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, và trở thành Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam thời điểm đó. Cô tiếp tục trở thành Giáo sư trẻ nhất Việt Nam ở tuổi 38 vào năm 2019. ... Cô Diệu Hồng đã từng là giáo viên A-Level môn Hóa học ở Vương quốc Anh trong 2 năm và là giảng viên Hóa học tại Đại học Bách khoa Hà Nội suốt 17 năm. Cô Hồng từng nắm những vai trò quan trọng trong một số dự án quốc gia và quốc tế, đóng góp lớn cho hệ thống giáo dục Việt Nam. Năm 2016, cô về TH School với vai trò như một trong những cố vấn cốt lõi.

Đặng Thị Thu Thủy

Hiệu trưởng Việt Nam - Hòa Lac

Cô Thủy nhận bằng Tiến sĩ ngành Giáo dục Toán học và có hơn 30 năm cống hiến trong ngành giáo dục. Cô đã từng là giảng viên toán học suốt hơn 20 năm và dành thêm 10 năm với tư cách là giám đốc trung tâm nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục. Năm 2012, cô được trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú bởi Chủ tịch nước.

Nguyễn Thị Thu Cúc

Hiệu trưởng Việt Nam khối Tiểu học

Với bằng cử nhân Giáo dục Tiểu học tại Đại học Sư phạm Hà Nội, cô Cúc đã làm việc trong ngành giáo dục suốt 34 năm. Cô dành 14 năm làm giáo viên và 20 năm quản lý trường học. Kinh nghiệm quản lý của cô bao gồm 7 năm làm Phó Tổng Hiệu trưởng và 13 năm làm Hiệu trưởng tại một số trường trong quận Đống Đa. Cô Cúc đã được trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua trong nhiều năm và được tuyên duonwg bởi Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Phan Thị Thảo Hương

Hiệu trưởng Việt Nam khối Mầm non

Cô Thảo Hương đã có 10 năm kinh nghiệm quản lý tại trường Mầm non Việt Bun. Cô cũng tham gia vào công đoạn lên kế hoạch, tập huấn và quản lý hệ thống Mầm non của trường Vinschool. Cô từng là Phó phòng Giáo dục Mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và đảm nhiệm mảng Mầm non Tư nhân với yếu tố nước ngoài trong 7 năm. Cô gia nhập TH School với tâm huyết xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, nơi trẻ em được tôn trọng, yêu thương và nuôi dưỡng với niềm đam mê dành cho học tập.