Tầm nhìn và sứ mệnh

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vì hạnh phúc đích thực

TH School mang đến hạnh phúc đích thực cho trẻ em, đó là được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được tạo điều kiện thể hiện những khát khao mơ ước của mình.

Phát triển toàn diện

TH School vun đắp một nền tảng giáo dục hoàn hảo, chú trọng việc phát triển toàn diện cho học sinh từ thể lực, trí tuệ và tâm hồn, gắn kết dinh dưỡng học đường với tinh hoa giáo dục Việt Nam và thế giới.

Tận tâm lòng biết ơn và nhân văn

TH School tạo ra những thế hệ vàng, đầy đủ phẩm hạnh là sự Tận tâm, Lòng biết ơn, Nhân văn. Dù cho học sinh phát triển ở phương trời nào, lĩnh vực nào, nếu có đầy đủ những giá trị trên đều đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống.

Tư duy toàn cầu

TH School thừa hưởng chương trình đào tạo tốt nhất trên thế giới, để đảm bảo rằng các em thực sự là những học sinh toàn cầu. Đó là sự phát triển và nâng đỡ tối đa những phẩm chất tự nhiên vốn có của các em cùng với phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Tự hào Việt Nam

TH School trân trọng cội nguồn dân tộc, vì vậy chúng tôi luôn quan tâm dạy dỗ học sinh, những Công Dân Toàn Cầu, về tình yêu và niềm tự hào với bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.

 

PHẨM CHẤT THIẾT YẾU CỦA HỌC SINH TH SCHOOL

Trách nhiệm giải trình - Có trách nhiệm với bản thân, bạn bè, gia đình và môi trường xung quanh.

Sự công bằng - Hiểu rằng mọi người cần được hưởng nguồn tài nguyên và cơ hội như nhau.

Tiềm năng - Có niềm tin, mục tiêu và năng lực để đạt được các mục tiêu cao xa hơn.

Sáng kiến - Sáng tạo và áp dụng nhiều cách khác nhau để đạt được kết quả thành công. 

Sự tôn trọng - Tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng quyền lợi của người khác và môi trường chung

Niềm tin mãnh liệt - Có ý chí phấn đấu với nhận thức rằng những việc chúng ta làm có tầm quan trọng, hữu ích và mang lại giá trị.