BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH (Hết hạn)

Nơi làm việc: Chua Boc Campus

Mức lương: Cạnh tranh

Thời gian làm việc: full time

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024

CÔNG VIỆC VÀ TRÁCH NHIỆM:

  • Chịu trách nhiệm về hoạt động của bếp bánh trong trường học.

Về tài chính:

  1. Trợ giúp việc chuẩn bị và trình bày món ăn nhẹ, đồ tráng miệng.
  2. Trợ giúp việc hướng dẫn, quản lý và kết nối các hoạt động của tất cả đầu bếp và phụ bếp, trực tiếp chuẩn bị và thực hiện món ăn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  3. Phát triển những thực đơn hấp dẫn, tạo ra bản công thức tiêu chuẩn với hình ảnh mẫu theo như quy định của quản lý Bếp.
  4. Sáng tạo món ăn và sản phẩm mới và dạy lớp nấu ăn cho học sinh. 
  5. Kiểm tra kho, tủ lạnh, tủ đông hàng ngày đảm bảo không lãng phí thực phẩm. 
  6. Trợ giúp Quản lý trong việc kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu đồ hỏng, tối đa  dư thừa thực phẩm và kiểm soát khẩu phần theo định lượng
  7. Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm nhận từ nhà cung cấp.
  8. Luôn luôn tìm kiếm phương pháp giảm chi phí và ý tưởng bảo vệ môi trường
  9. Tối đa hóa hiệu suất làm việc của nhân viên để giảm chi phí 
  10. Quản lý toàn bộ chi phí vận hành bếp bánh và điều chỉnh kịp thời 

Về Vận Hành:

  1. Đảm bảo tất cả thực phẩm đều được chuẩn bị và phục vụ theo tiêu chuẩn đề ra.
  2. Làm bánh và kiểm tra chất lượng và hình thức của bánh.
  3. Phối hợp với đầu bếp các bộ phận khác để giao bánh.
  4. Đảm bảo rằng món ăn được làm theo các công thức tiêu chuẩn và được trình bày theo hình ảnh mẫu.
  5. Đảm bảo tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ đều sạch sẽ và luôn sẵn sàng vận hành.
  6. Kiểm tra vệ sinh tất cả các khu vực được phân công để tránh lây nhiễm thực phẩm.
  7. Đảm bảo Bếp luôn an toàn, phòng tránh tai nạn trong Bếp.
  8. Duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các phòng ban để trách mọi hiểu nhầm không đáng có.
  9. Trợ giúp việc tổ chức các sự kiện đặc biệt và các món ăn ngày đặc biệt.….
  10. Dọn dẹp bếp sau khi làm việc và nhắc nhở nhân viên thực hiện theo.
  11. Tham dự cuộc họp với quản lý Bếp và các trưởng bộ phận để cập nhận tình hình công việc. 
  12. Kiểm tra kho thực phẩm và kho lạnh ngày 2 lần, đề xuất điều chỉnh phương pháp bảo quản (nếu cần thiết) theo quy định ATTP. 
  13. Hàng ngày kiểm tra việc chuẩn bị đồ ăn, chi phí, chất lượng, số lượng, kiểm kho và khẩu phần ăn. 
  14. Đào tạo, nhắc nhở nhân viên bộ phận mình sử dụng trang thiết bị, dụng cụ theo đúng quy chuẩn. 
  15. Đảm bảo nhân viên bộ phận mình luôn đạt chuẩn về vệ sinh cá nhân. 
  16. Duy trì, ghi chép và theo dõi các giấy tờ để phục vụ mục đích quản lý. 
  17. Quản lí thời gian làm việc.

Quản lý nhân viên:

  1. Tối đa hóa hiệu suất làm việc của các nhân viên cấp dưới và luôn luôn tuân thủ quy định nội quy của trường học cũng như luật pháp địa phương
  2. Bằng sự chuyên nghiệp, kĩ năng tổ chức, và tinh thần đồng đội, phải khích lệ các nhân viên thưc hiện tốt nhiệm vụ.
  3. Đảm bảo tất cả các nhân viên đều tuân thủ theo đúng quy định về đồng phục, diện mạo và kỉ luật.
  4. Báo cáo tất cả các tai nạn, vấn đề sức khỏe và nguy cơ mất an toàn cho quản lí Bếp. 

Hành chính:

  1. Theo dõi và duy trì việc kiểm soát các yêu cầu thực phẩm thông thường và các yêu cầu thực phẩm cho sự kiện.
  2. Duy trì các hồ sơ và biểu mẫu do bộ phận quản lý trường và quy định của trường đề ra.
  3. Yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng trong trường hợp cần thiết, và kiểm tra kết quả.
  4. Đảm bảo luôn đánh giá nhu cầu đào tạo của nhân viên Bếp, và  chương trình đào tạo phải được thiết kế đạt được mục đích học của nhân viên.
  5. Kiểm soát và giám sát chi phí của bộ phận luôn nằm trong ngân sách.
  6. Có ý thức và luôn thực hiện các quy định, quy trình về nghề nghiệp, sức khỏe và an toàn.
  7. Làm quen với việc bảo vệ tài sản, sơ cứu, quy trình về hỏa hoạn và các trường hợp khẩn cấp và vận hành trang thiết bị một cách an toàn, và hợp lý.
  8. Chủ động khi thấy các tình huống sai, nguy hiểm và báo cáo cho giám sát về những nguy hiểm tiềm tàng đó.
  9.  Ghi chép những xô xát và tai nạn theo như quy định của trường.
  10. Thực hiện các nhiệm vụ khác do quản lý yêu cầu.

Please submit your CV/resume by email (with your name and the position you are applying for in the subject of the email) as one PDF file to jobs@thschool.edu.vn 

   
 

Chua Boc Campus

Chuyên viên Truyền Thông

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Chua Boc Campus

Ca trưởng bếp

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Chua Boc Campus

Cố Vấn Định Hướng Nghề Nghiệp

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024