SỰ KIỆN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO VIÊN TẠI TRƯỜNG TH SCHOOL

• August 6,2024

Các giáo viên tại trường TH School bắt đầu tham gia vào chuỗi ngày định hướng giáo viên, mở đầu bằng một bữa tiệc chào mừng nhỏ vô cùng ấm cúng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thầy cô cùng nhau khám phá những phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật kiến thức mới nhất và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Bên cạnh đó, các buổi định hướng giúp các giáo viên mới hiểu rõ về các chính sách hỗ trợ, hoạt động ngoại khóa và văn hóa của trường TH School. Trường TH School tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tận tâm, các thầy cô sẽ nhanh chóng hòa nhập và mang đến những bài giảng thú vị và sáng tạo cho học sinh.

Chúng tôi xin chào đón tất cả các giáo viên mới đến với trường TH School.

Hãy sẵn sàng cho một hành trình giáo dục đầy thú vị và sáng tạo cùng TH School!