Thông điệp Tổng Hiệu trưởng

Trên cương vị Tổng hiệu trưởng của một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam, tôi rất vui mừng được chào đón các em học sinh đến với TH School - nơi nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai.

Tại TH School, các em học sinh luôn hăng hái tham gia học tập dưới sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhận được sự quan tâm của gia đình và nhà trường, đảm bảo mỗi học sinh đều tiếp cận được điều kiện học tập tốt nhất.

Các em học sinh đến với TH School mang trong mình sự ham học hỏi, khả năng sáng tạo và cả những hoài bão. Các em được trải nghiệm các phương pháp giảng dạy và học tập khoa học ở nhiều lĩnh vực nghiên cứu học thuật, kỹ năng xã hội hóa và dinh dưỡng học đường. Các em được sinh hoạt trong một môi trường an toàn, độc lập, được khẳng định và phát triển phù hợp với bản thân. Các em cũng sẽ được tạo cơ hội để thử thách, khám phá năng lực và mở rộng kiến thức của mình. Các em luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn lắng nghe, sát cánh và chia sẻ với từng học sinh. Tại TH School, các em học sinh có cơ hội thể hiện màu sắc cá nhân thông qua các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, văn hóa Việt Nam, qua việc viết sáng tạo, khám phá, văn học và toán học. Các em luôn cảm nhận được rằng trường học là một nơi an toàn, hạnh phúc và thân thuộc.

Thông qua việc hoàn thành các bài tập và dự án học tập trên lớp, cùng nhau vượt qua những thách thức và xây dựng tình bạn trong sáng, lành mạnh, các em học sinh thực sự khiến TH School trở thành một trải nghiệm học tập nhiều niềm vui với Hạnh phúc đích thực.

Hãy cùng đến và cảm nhận sự tận tâm và những trải nghiệm giáo dục tại TH School.

Stephen West