COMMIS  (Vietnamese - Nghe An Campus)

COMMIS (Vietnamese - Nghe An Campus) (Hết hạn)

Nơi làm việc: Nghe An Campus

Mức lương: Thỏa thuận

Thời gian làm việc: Toàn thời gian

Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2023

JOB PURPOSE/MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC 

He is responsible for the work assigned by his supervisor, such as food mise en place as well as the setup of his section. His position refers to gaining a better professional knowledge, a good performance and attitude.
Có trách nhiệm làm công việc được cấp trên giao ví dụ như sắp xếp ngăn nắp nơi làm việc. Người làm vị trí này sẽ được học hỏi thêm các kiến thức chuyên môn cũng như cách làm việc và thái độ chuyên nghiệp.

AREAS OF RESPONSIBILITIES/CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Coordinate the activities of all chefs and commis, engaged in preparing and cooking food, to ensure an efficient, profitable and smooth food service at all time.

JOB SPECIFICATIONS/YÊU CẦU CÔNG VIỆC

MINIMUM ACADEMIC/PROFESSIONAL QUALIFICATION
YÊU CẦU TỐI THIỂU VỀ BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

  • Nationality: Vietnamese
  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Completed kitchen apprentice or chefs training courses for at least one year
  • Đã hoàn thành khóa thực tập tại bếp hoặc khóa đào tạo bếp ít nhất 1 năm
  • Health and Safety Certificate
  • Giấy khám sức khỏe


RELATED EXPERIENCE/YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

  • At least 06 month to 12 month working experience working in an International 4 to 5-star hotel or restaurant in similar position 
  • Ít nhất 06-12 tháng kinh nghiệm làm việc tại  khách sạn 4-5 sao quốc tế hoặc nhà hàng lớn, ở vị trí tương đương.


COMPETENCIES (KNOWLEDGE, SKILLS & ABILITIES)
YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, KHẢ NĂNG LÀM VIỆC

1. Willing to work in a team
Sẵn sàng làm việc nhóm


2. Able to deal with people different nationalities and religions
Có khả năng làm việc với đồng nghiệp đa sắc tộc, vùng miền


3. Demonstrate a passion for quality and cooking 
Đam mê về nấu ăn và chất lượng món ăn


COMPETENCIES (BEHAVIORAL)
YÊU CẦU VỀ HÀNH VI, THÁI ĐỘ

  • Pleasing personality / Tính tình vui vẻ hòa đồng
  • Excellent appearance and presentation/ Trang phục diện mạo tốt
  • Positive can-do attitude/ Thái độ tích cực
  • Hard working/ Chăm chỉ
  • Work well under high pressure and able to working long hour if required / Có khả năng làm việc với áp lực cao và có thể làm việc nhiều giờ nếu được yêu cầu
  • Multiple tasking / Có khả năng làm nhiều việc một lúc
  • Đảm bảo tất cả nhân viên có trang phục, diện mạo theo tiêu chuẩn
  • Reports all accidents, health and safety hazards to the Canteen Manager or Sous Chef
  • Tối đa hóa hiệu suất làm việc của các nhân viên cấp dưới và luôn luôn tuân thủ quy định nội quy của trường học cũng như luật pháp địa phương
  • Ensures all staff is in proper uniform, well-groomed and proper disciplined  
  • Luôn luôn tìm kiếm phương pháp giảm chi phí và ý tưởng bảo vệ môi trường
  • Maximizes his and the team members’ productivity morale and consistently maintain discipline following school guidelines and local legislation.
  • Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm nhận từ các nhà cung cấp.
  • Is always looking for cost saving and environmental ideas
  • Giảm thiểu đồ hỏng, tối đa giá trị thặng dư của thực phẩm và kiểm soát khẩu phần đồ ăn.
  • Checks the quality and quantity of food received from the markets and stores.
  • Kiểm tra hàng ngày đảm bảo không có đồ ăn dư thừa trong kho, tủ lạnh, tủ đông.
  • Minimizes spoilage, utilizes food surpluses and portion control. 
  • Phối hợp tất cả các hoạt động của các đầu bếp và tham gia vào việc chuẩn bị và nấu đồ ăn, đảm bảo 1 dịch vụ hiệu quả, mang lại lợi nhuận và suôn sẻ.
  • Checks daily that there is no wastage in storerooms, refrigerators and freezers.

If you are interested in this position, please send a CV in English via email to: jobs@thschool.edu.vn

Nghe An Campus

KỸ THUẬT VIÊN PHÒNG LAB / LAB TECHNICIAN (VINH CAMPUS)

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024