Ca trưởng bếp

Ca trưởng bếp

Nơi làm việc: Chua Boc Campus

Mức lương: Cạnh tranh

Thời gian làm việc: full time

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC

Chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày của bộ phận mình đảm nhiệm

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  • Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận trong trường hợp Bếp Phó vắng mặt
  • Đảm bảo rằng đồ ăn được chuẩn bị và phục vụ theo tiêu chuẩn mà Tổng Bếp Trưởng đề ra
  • Nấu món ăn và kiểm tra việc nấu nướng trình bày món ăn
  • Đảm bảo đầu bếp thực hiện theo các công thức tiêu chuẩn và món ăn được trình bày theo đúng hình ảnh mẫu
  • Đảm bảo tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ đều sạch sẽ và luôn sẵn sàng vận hành
  • Kiểm tra vệ sinh tất cả các khu vực được phân công để tránh lây nhiễm thực phẩm
  • Đảm bảo Bếp luôn an toàn, phòng tránh tai nạn trong Bếp.
  • Có trách nhiệm truyền tải thông tin 1 cách thông suốt tới tất các cấp nhân viên dưới quyền.
  • Duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các phòng ban để trách mọi va chạm, xích mích.
  • Tối đa hóa hiệu suất làm việc của Ca trưởng và các nhân viên cấp dưới và luôn luôn tuân thủ quy định nội quy của trường học cũng như luật pháp địa phương.
  • Bằng sự chuyên nghiệp, kĩ năng tổ chức, và tinh thần đồng đội, Ca trưởng phải khích lệ các nhân viên thưc hiện tốt nhiệm vụ.
  • Đảm bảo tất cả các nhân viên đều tuân thủ theo đúng quy định về đồng phục, diện mạo và kỉ luật
  • Báo cáo tất cả các tai nạn, vấn đề sức khỏe và nguy cơ mất an toàn cho Tổng Bếp Trưởng
  • Duy trì các hồ sơ và biểu mẫu do bộ phận quản lý trường và quy định của trường đề ra
  • Viết yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng trong trường hợp cần thiết, và kiểm tra kết quả
  • Trợ giúp Tổng bếp trưởng về việc kiểm soát/ lên lịch làm việc, lịch nghỉ và bảng chấm công của nhân viên
  • Trợ giúp Tổng bếp trưởng về việc kiểm soát yêu cầu thực phẩm yêu cầu mua và chuyển giao giữa các bộ phận trong bếp
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban giám hiệu trường yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

YÊU CẦU TỐI THIỂU VỀ BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Đã hoàn thành khóa thực tập tại bếp hoặc khóa đào tạo bếp ít nhất 1 năm
  • Giấy chứng nhận sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế, ở vị trí tương đương hoặc Ca phó.

YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, KHẢ NĂNG LÀM VIỆC

  • Sẵn sàng làm việc nhóm
  • Có khả năng làm việc với đồng nghiệp đa sắc tộc, vùng miền
  • Đam mê về nấu ăn và chất lượng món ăn

YÊU CẦU VỀ HÀNH VI, THÁI ĐỘ

  • Tính tình vui vẻ hòa đồng
  • Trang phục diện mạo tốt
  • Thái độ tích cực
  • Chăm chỉ
  • Năng động
  • Có cá tính
  • Có khả năng làm việc với áp lực cao và có thể làm việc nhiều giờ nếu được yêu cầu
  • Có khả năng làm nhiều việc một lúc

 

Chua Boc Campus

Chuyên viên Truyền Thông

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Chua Boc Campus

Cố Vấn Định Hướng Nghề Nghiệp

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Chua Boc Campus

Korean Liaison Officer

Mức lương: Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024