Thông điệp

CHÀO MỪNG ĐẾN TH SCHOOL

Tại TH School chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng những trí tuệ trẻ và thử thách học sinh để các em có thể trở thành những công dân toàn cầu. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách kết hợp tinh hoa của chương trình học quốc tế trong khi nuôi dưỡng và tôn vinh văn hóa cũng như bản sắc Việt Nam cho cả học sinh Việt Nam và quốc tế.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của chúng tôi ở cả bậc Tiểu học và Trung học hỗ trợ để học sinh có thể chủ động và tự lập trong việc học, với khả năng tự suy nghĩ và trở thành những cá nhân có trí tuệ toàn cầu.

 

“TẠI TH SCHOOL CHÚNG TÔI MONG MUỐN TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TRÍ TUỆ TRẺ VÀ THỬ THÁCH HỌC SINH ĐỂ CÁC EM CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU.”

 

 

 

Chúng tôi tuân theo các khung Chương trình giảng dạy Quốc tế của Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế (IEYC) và Chương trình Giáo dục Tiểu học Quốc tế (IPC) trong suốt bậc Mầm non và Tiểu học . Sau đó nhà trường tiếp tục xây dựng chương trình Trung học cơ sở và Tú tài Alevels của Cambridge cho học sinh Trung học.

Chương trình tiếng Việt của chúng tôi cung cấp các khóa học về ngôn ngữ, lịch sử và địa lý Việt Nam nhằm phát triển khả năng sử dụng tiếng mẹ đẻ cho học sinh Việt Nam cũng như hiểu sâu hơn về di sản phong phú và vị trí của Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Đối với học sinh quốc tế, chương trình tiếng Việt của chúng tôi mang đến cơ hội tiếp thu ngôn ngữ cũng như hiểu sâu hơn về nền văn hóa và lịch sử phong phú của Việt Nam.

Chúng tôi có cách tiếp cận vừa truyền thống vừa hiện đại: truyền thống trong các giá trị mà chúng tôi đề cao - sự tôn trọng, khoan dung và chính trực, và hiện đại trong cách tiếp cận các phương học tập  được dựa trên nghiên cứu mới nhất về phát triển phương pháp học tối ưu. Để hỗ trợ các chương trình học tập, chúng tôi cũng cung cấp các tài liệu và cơ sở vật chất tiên tiến nhất.

Dựa trên các thiết kế quốc tế, khuôn viên của chúng tôi cung cấp các phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới nhất để truyền cảm hứng và thu hút người học. Từ phòng thể thao và phòng thí nghiệm khoa học đến phòng thí nghiệm công nghệ thực phẩm, chúng tôi đảm bảo việc học tập được đa dạng hóa để hỗ trợ tài năng và sở thích cá nhân của từng học sinh. Phương pháp giáo dục toàn diện của chúng tôi nhằm mục đích phát triển và hỗ trợ một lối sống lành mạnh.

Chương trình dinh dưỡng TH được tích hợp trong chương trình giảng dạy cho phép học sinh đưa ra quyết định sáng suốt về các lựa chọn dinh dưỡng của riêng mình. Dịch vụ ăn uống chất lượng cao và phù hợp với chính sách của tập đoàn TH  đảm bảo học sinh có được một chế độ ăn uống lành mạnh xuyên suốt cả ngày, bao gồm cả rau hữu cơ từ trang trại của chính Tập đoàn TH!

Cách tốt nhất để trải nghiệm tất cả những gì chúng tôi cung cấp là hãy đến thăm quan nhà trường. Quý phụ huynh có thể tận mắt chứng kiến sự nhiệt tình của học sinh, sự tận tâm của các giáo viên và môi trường thân thiện, ấm áp đã khiến TH School trở thành một nơi đầy cảm hứng để học tập!