NHỮNG SỰ KIỆN QUAN TRỌNG VÀO THÁNG 8 TẠI TRƯỜNG TH SCHOOL

• August 6,2024
Tháng mới, sự kiện mới! Đánh dấu lên lịch những sự kiện quan trọng khởi đầu tháng 8 và năm học mới tại trường TH School nhé!

02 - 08/08: ĐỊNH HƯỚNG GIÁO VIÊN

Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các giáo viên gặp gỡ, kết nối để làm quen với môi trường làm việc mới. Đồng thời, các giáo viên sẽ được tham gia vào các buổi đào tạo về kỹ năng giảng dạy, nắm rõ lịch học, chương trình giảng dạy cũng như chính sách, quy định của trường TH School.

09/08: ĐỊNH HƯỚNG HỌC SINH MỚI

Sự kiện có sự tham gia của phụ huynh và các em học sinh mới trường TH School, với các hoạt động cung cấp thông tin về chính sách, chương trình học cũng như gặp gỡ, làm quen bạn bè, thầy cô giáo trường.

12/08: NGÀY QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC

Sự kiện quan trọng nhất tháng 8, khởi động năm học mới nhiều năng lượng. Vào ngày đầu tiên đi học, các bạn học sinh TH School sẽ được tham gia vào các hoạt động vô cùng thú vị tổ chức bởi nhà trường và các thầy cô bộ môn của mình.

THsers thân mến, hãy sẵn sàng đón chào tháng 8 rực rỡ cùng nhau nhé!