THS-ers khối tiểu học gây quỹ gần 60 triệu đồng cho trẻ em nghèo tại Cao Bằng

• December 12,2023
Bên cạnh việc kiến tạo môi trường học tập, TH School luôn tạo điều kiện để các em học sinh nuôi dưỡng lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm xã hội.

Hôm nay, các em học sinh khối Tiểu học đã tích cực tham gia giải chạy gây quỹ từ thiện “Run for Hope” nhằm cung cấp những bữa trưa yêu thương cho trẻ em nghèo tại tỉnh Cao Bằng. Cứ mỗi 1.700.000 gây quỹ được, các THS-ers đã có thể giúp được một bạn nhỏ được ăn đều đặn trong một năm. Hiểu được ý nghĩa nhân văn đó, các THS-ers đã rất nỗ lực để góp phần tiếp sức và nối dài hành trình đến trường cho các bạn nhỏ vùng cao.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện gây quỹ hôm nay tại TH School nhé!

#THSchool #TrueHappiness #GoingBeyond #RunforHope #Charity