TH School cùng Đại sứ quán Cộng hoà Philippines kết nối văn hoá

• February 20,2024
Vào ngày 19/2 vừa qua, TH School đã vinh dự được đón tiếp Đại sứ quán Philippines nhằm thúc đẩy trao đổi, giao lưu văn hoá và phát triển giáo dục.

Vào ngày 19/2 vừa qua, TH School đã vinh dự được đón tiếp bà Rosa Maria Ysobel M.Pareja - Bí thư thứ ba & Phó Lãnh sự Đại sứ quán Cộng hoà Phillippines cùng bà Jennifer G.Torres - Thư ký Đại sứ, cán bộ Văn hoá & Tuỳ viên tới tham quan trường.

Sau chuyến thăm, TH School và Đại sứ Cộng hoà Philippines đều mong muốn thúc đẩy giao lưu văn hóa cũng như phát triển giáo dục. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực của nhà trường nhằm mang đến cho học sinh trải nghiệm văn hoá đa dạng hơn.