TH School cùng Đại sứ Cộng hoà Dominica thúc đẩy giao lưu trao đổi văn hoá

• February 1,2024
Ngày 31/1, TH School đón Đại sứ Cộng hòa Dominica. Hai bên ký thỏa thuận hợp tác giáo dục và văn hóa. Song, hai bên cũng bày tỏ mong muốn có thêm nhiều hoạt động giao lưu văn hóa.

Vào sáng ngày 31/1, TH School đã vinh dự được đón ngài H.E. Jaime Francisco Rodríguez - đại sứ Cộng hoà Dominica tới tham quan trường. Trong chuyến thăm lần này, đôi bên dự kiến sẽ ký Thỏa thuận hợp tác về trao đổi văn hóa, hỗ trợ và phát triển giáo dục giữa Cộng hoà Dominica và TH School vào dịp đầu xuân năm mới 2024.

Sau khi trao đổi, những đại diện từ phía nhà trường và Đại sứ quán đều bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu - trao đổi văn hoá được tổ chức trong tương lai. TH School hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến cho các THS-ers cơ hội tìm hiểu sâu hơn về văn hoá của Cộng hoà Dominica.