SÁNG KIẾN ​​TỪ TÂM VÌ NƯỚC SẠCH CỦA  THsers LỚP 4

SÁNG KIẾN ​​TỪ TÂM VÌ NƯỚC SẠCH CỦA THsers LỚP 4

• July 2,2024

Là một phần của bài học IPC, "Nước cho mọi người" giúp các THser Lớp 4 nhận thức tầm quan trọng của nước sạch và những thách thức mà những học sinh không được tiếp cận đầy đủ với nguồn nước sạch phải đối mặt.

Để tạo ra tác động tích cực, các em học sinh đầy lòng nhân ái của TH School đã tổ chức buổi bán nước chanh để gây quỹ cho Quỹ Tầm Vóc Việt, hiện đang thực hiện dự án xây dựng nhà vệ sinh cho các trường học ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam.

Những nỗ lực gây quỹ đã được đền đáp khi các THsers của chúng ta đã kêu gọi được 2 triệu đồng cho dự án, nhận được lời cảm ơn trực tiếp từ người đại diện của Quỹ.

Cùng nhau, chúng ta đang tạo ra sự khác biệt và giúp đảm bảo rằng mọi người đều được tiếp cận với nguồn nước có thể sử dụng.

Nội dung: Mr.Daniel Moore (Grade 4 Teacher)