Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 4 chuyến đi thực tế của THS-ers

• December 15,2023
Vừa qua, các THS-ers khối Trung học Hòa Lạc & Chùa Bộc (G9-G12) đã có những trải nghiệm đầy thú vị trong chuyến đi thực tế kéo dài 3 ngày 2 đêm.

Đây không chỉ là khoảng thời gian thư giãn mà còn là cơ hội để các em tiếp thu nhiều bài học bổ ích. Các THS-ers khối 9 và khối 11 đã được dạy về kỹ năng sống, ý thức bảo vệ môi trường và văn hóa bản địa trong chuyến đi tới Cát Bà (dành cho học sinh lớp 9) và Yên Bái (đối với khối 11).

Trong chuyến đi tới Sapa, các học sinh khối 10 lại được tham gia vào những bài giảng về kỹ năng sinh tồn và các hoạt động thiện nguyện. Chuyến đi thực tế của lớp 12 được ghi dấu với những hoạt động bổ ích và thiết thực như chăm sóc và làm đồ dùng cho động vật trong khu bảo tồn Cúc Phương tại Ninh Bình. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ apply đại học của các em.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các THS-ers trong hành trình vừa qua nhé!

#THSchool #TrueHappiness #GoingBeyond #Residentaltrip