Khám phá môi trường học tập đa quốc tịch tại ngày trải nghiệm của TH School 2024

• January 23,2024
TH School đã tổ chức Ngày trải nghiệm Open Day 2024 vào ngày 17/01, giới thiệu môi trường giáo dục đa quốc tịch với các hoạt động vô cùng thú vị!

Vào sáng này 17/01, nhà trường rất vui mừng khi được chào đón các quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường giáo dục đa quốc tịch tại TH School. Xuyên suốt 2 tiếng diễn ra sự kiện, các quý phụ huynh cùng các em học sinh đã được nghe giới thiệu về chặng đường phát triển của ngôi trường cũng như tầm nhìn, sứ mệnh mà TH School hướng đến trong tương lai từ thầy Stephen West - Tổng hiệu trưởng Hệ thống trường TH School và cô Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng khối Tiểu học và Mầm non của TH School.

Ngay sau buổi chia sẻ là chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế môi trường giáo dục của TH School với những hoạt động thú vị như tham quan khuôn viên trường, giao lưu cùng các thầy cô và bạn bè quốc tế,... Qua đó, quý phụ huynh được hiểu thêm và có góc nhìn rõ hơn về chất lượng đào tạo - giáo dục cũng như giá trị cốt lõi mà nhà trường luôn gìn giữ và phát huy, đó chính là niềm hạnh phúc đích thực vun đắp từ lòng biết ơn, tinh thần tự hào dân tộc và tư duy toàn cầu.