Chúc mừng Quốc khánh Brazil

• September 8,2023
Cơ hội học tập

Là một ngôi trường với học sinh đến từ nhiều quốc tịch khác nhau, TH School coi đây là một nguồn tài nguyên tốt để các em có thể tìm hiểu và giao lưu văn hóa, chuẩn bị kiến thức và trải nghiệm trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Vào những ngày quốc khánh, đầu bếp của TH School sẽ trổ tài để chiêu đãi các học sinh một món đặc biệt của quốc gia đó. Trong suốt những năm học ở trường, các học sinh của trường sẽ được trải nghiệm nhiều món đặc trưng của nhiều quốc gia.

Và trong dịp quốc khánh Brazil năm nay, các em học sinh được thưởng thức món Coxinha - món gà chiên đường phố nổi tiếng của Brazil.

Những gương mặt háo hức, vui mừng chờ đón món quà bất ngờ cho bữa trưa đặc biệt là một trong những trải nghiệm làm nên niềm hạnh phúc của học sinh mỗi ngày.

Hôm nay, được thưởng thức món ăn của quê nhà, cậu học sinh lớp 7 đã chia sẻ: “Tại quê hương Brazil của em có rất nhiều loại Coxinha và hương vị món ăn hôm nay em được thử rất tuyệt, em đã ăn rất ngon miệng.”

Trong bữa ăn, các em đã cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những kiến thức và câu chuyện về đất nước Brazil, rôm rả kể về những trận bóng đá, những cầu thủ xuất sắc đến từ quốc gia này.

Chúc mừng quốc khánh Brazil và những cơ hội học tập của học sinh TH School từ môi trường đa văn hóa.