Các nhà tranh biện nhí THS-ers chinh phục sân chơi

Các nhà tranh biện nhí THS-ers chinh phục sân chơi "Tài năng Anh ngữ"

• December 15,2023
Cuộc thi “Tài năng Anh ngữ trong thiếu nhi Hà Nội” là một sân chơi bổ ích cho các học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại thủ đô.

Góp mặt trong cuộc thi này, đội tranh biện của TH School bao gồm 3 bạn nhỏ: Ken (G4L), Bảo Châu (G5J) và Richard (G5R) đã có màn thể hiện cực kì ấn tượng. Vượt qua hàng loạt thử thách khó khăn, các THS-ers nhí đã chứng minh được tư duy phản biện nhạy bén cũng như sự am hiểu sâu sắc về các vấn đề trên toàn cầu. Màn thể hiện xuất sắc này đã giúp các em tự tin lọt vào vòng chung kết và giành được giải ba chung cuộc.

Nhà trường xin chúc mừng thành tích tuyệt vời này của các em. Hãy cùng nhau đồng hành và tỏa sáng trong các cuộc thi sắp tới nhé!

#THSchool #TrueHappiness #GoingBeyond