Bắt trọn những khoảnh khắc đáng yêu của THS-ers nhí trong Nhạc hội mùa đông

• December 15,2023
Sau nhiều ngày háo hức mong chờ, nhạc hội mang tên “Chuyến tàu âm nhạc” đã chính thức khởi hành.

Các hành khách của chúng ta ngày hôm nay đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với sự biểu diễn của các THS-ers tài năng khối mầm non và tiểu học. Thông qua các giai điệu du dương, các hành khách đã có cơ hội được khám phá vẻ đẹp của những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Nếu như “Bài ca tôm cá” và “Trống cơm” khắc họa lên vẻ đẹp của quê hương Việt Nam yêu dấu thì ca khúc Chicken Dance lại mang tới không khí vô cùng tươi vui và sống động.

Nhạc hội hôm nay hẳn là một dấu mốc đẹp trong hành trình trưởng thành của các bạn nhỏ. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng giá này nhé!

#THSchool #TrueHappiness #GoingBeyond #Winterconcert