Phúc lợi học sinh

Phúc lợi học sinh

 

Bữa ăn

Tại trường TH school, các bữa ăn của học sinh được thiết kế dựa theo Tháp dinh dưỡng Việt Nam, được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cả nước tại Viện Dinh Dưỡng TH. Các sản phẩm từ sữa được nhập từ TH True Milk còn các loại rau, quả hữu cơ được nhập từ FVF, và các nhà cung cấp đáng tin cậy khác. Các em học sinh được dạy và khuyến khích đưa ra những lựa chọn độc lập về dinh dưỡng cho bản thân.

Meal inspectors operate independently to regularly inspect the quality of our school meals. Parents also receive regular consultation nutritionists in order to help children make healthy food choices. With a "self-serving" meal programme, students are encouraged to develop independence in making nutritional choices.

THỰC ĐƠN

Xe bus

Trường TH cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh từ nhiều quận ở Hà Nội với những điểm đón/trả thuận lợi. Toàn bộ xe buýt của trường đều được trang bị dây an toàn và học sinh được yêu cầu phải thắt dây an toàn khi ngồi trên xe

Đón học sinh: Các điểm đón sẽ là những điểm an toàn, ở trung tâm và gần với nhà học sinh. Phụ huynh cần đảm bảo đưa con đến điểm đón đúng giờ..

Trả học sinh: Phụ huynh cần đón con đúng giờ. Trong trường hợp Phụ huynh không thể đón con đúng giờ, Phụ huynh cần báo trước với người giám sát xe buýt và phải bố trí phương tiện đến đón con.

ĐĂNG KÍ XE BUS

Sức khỏe

Nhà trường đặt việc chăm sóc phúc lợi của học sinh làm nền tảng cho sự thành công trong học tập. Chúng tôi tự hào không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc về mặt tâm lý, tinh thần và hỗ trợ hàng ngày cho học sinh mà còn tạo cơ hội cho học sinh phát triển năng lực về thể chất để các em luôn khỏe mạnh. Đồng thời nhà trường phát triển chương trình dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt đảm bảo phát triển thể chất cho các em. Điều này hỗ trợ tầm nhìn của nhà trường trong việc giúp học sinh phát triển toàn diện và chuyển tiếp một cách lành mạnh sang tuổi trưởng thành. Để hỗ trợ việc này, nhà trường có bộ phận y tế chăm sóc học sinh trong tất cả các khía cạnh của đời sống học đường. TH School có Trung tâm Y tế được trang bị đầy đủ. Các y tá luôn sẵn sàng để hỗ trợ học sinh khi cần. Nhà trường cũng kết hợp với các phòng khám quốc tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm để đảm bảo tất cả học sinh TH đều khỏe mạnh và sẵn sàng học tập.