TH School Vinh Campus 2022 - 2023 Enrollment

• January 12,2022

Năm học 2022-2023, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng công bố kế hoạch tuyển sinh Hệ quốc tế theo chương trình hợp tác với hệ thống trường TH School. Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học cơ sở và vượt qua phần kiểm tra đầu vào của trường TH School.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Lớp 10: 100 học sinh ( 4 lớp, mỗi lớp 25 học sinh)

2. Chương trình học

Chương trình Quốc tế tại trường Huỳnh Thúc Kháng hợp tác với TH School là chương trình Trung học phổ thông Anh Quốc với 3 năm học lớp 10 - 11 - 12. Học sinh sẽ nhận được hai chứng chỉ Cambridge là Bằng Trung học Phổ thông Quốc tế Anh (IGCSE) (Chương trình lớp 10) và Bằng Tú tài Anh (A -Level) (Chương trình lớp 11 -12). Với các bằng cấp đạt được, học sinh sẽ sẵn sàng bước vào các trường đại học quốc tế.

• Ở lớp 10, học sinh sẽ theo học chương trình IGCSE – Chương trình Trung học Phổ thông Quốc tế do Hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cấp bằng và tích hợp các môn Việt Nam học với thời lượng 80% học bằng Tiếng Anh và 20% học bằng Tiếng Việt. Các môn học bằng tiếng Anh bao gồm Toán, Khoa học phức hợp, Kinh doanh và Tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em sẽ học các môn học theo hình thức học dự án là Mỹ thuật hình ảnh, STEAM, Âm nhạc, Sản xuất phim… Học sinh sẽ vẫn duy trì và phát triển ngôn ngữ và nguồn gốc Việt nam với các môn học bao gồm Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

• Đối với khối 11 và 12, học sinh sẽ theo học Chương trình Tú tài Anh A – Levels, do Hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cấp bằng. Học sinh sẽ chọn 3 đến 4 môn học phù hợp với định hướng chuyên ngành bậc đại học. Các môn học mà học sinh có thể chọn bao gồm Toán, Lý, Hóa, Kinh Doanh, Viễn cảnh Toàn cầu, Truyền thông số, Tâm lý học… Qua đó học sinh được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng bước vào các trường đại học trên toàn thế giới. Bên cạnh các môn học thuật, học sinh được trải nghiệm các môn học STEAM, Mỹ thuật, Âm nhạc, Sản xuất phim … nhằm giúp các em nâng cao các kỹ năng giải quyết vấn đề, ghi nhớ, sáng tạo và tư duy phản biện, chuẩn bị tốt nhất cho việc vững vàng bước vào bậc đại học và đạt được thành tựu tốt nhất trong cuộc sống.

3. Thủ tục tuyển sinh

• BƯỚC 1 – THÔNG TIN TRƯỚC TUYỂN SINH

Học sinh tham khảo thông tin về chương trình IGCSE và A levels, trao đổi kỹ lưỡng với Cán bộ tuyển sinh của nhà trường tại admissions@thschool.edu.vn, Tel: 0903260101 (Cô Quyên) hoặc 0919382255 (Thầy Long).

• BƯỚC 2 – NỘP ĐƠN XIN NHẬP HỌC VÀ PHÍ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

• Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin Nhập học (Do nhà trường cung cấp)

• 2 ảnh thẻ mới nhất

• Bản sao giấy khai sinh

• Bản sao Sổ hộ khẩu gia đình (Bản phô tô)

• Học bạ (Bản sao)

• Chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có)

• Thẻ bảo hiểm y tế hiện tại (Bản phô tô)

• Phí đăng ký tuyển sinh

Thời gian nộp hồ sơ: Từ nay đến khi nhà trường tuyển đủ 100 học sinh Khối 10 năm học 2022-2023.

• BƯỚC 3 – KIỂM TRA ĐẦU VÀO

Học sinh đăng ký lịch kiểm tra đầu vào và dự tuyển thi học bổng trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo có chỗ. Nhà trường sẽ sắp xếp và thông báo thời gian và hình thức kiểm tra đến học sinh. Việc kiểm tra đầu vào và thi học bổng có thể được thực hiện online.

• BƯỚC 4 – MỜI NHẬP HỌC

Sau khi học sinh vượt qua phần kiểm tra đầu vào và thi học bổng. Nhà trường sẽ gửi thu mời nhập học và thư xác nhận học bổng đến học sinh.

• BƯỚC 5 – XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ ĐÓNG HỌC PHÍ

• Trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được Thư mời nhập học, Phụ huynh sẽ xác nhận nhập học cho học sinh bằng cách đóng khoản lệ phí nhập học như thông báo của nhà trường

• Học phí và tiền đặt cọc – đóng trước khi học sinh bắt đầu nhập học theo quy định về chính sách học phí năm học 2022-2023 TH School - Cơ sở Vinh

Phụ huynh vui lòng tham khảo thông tin Chính sách học phí năm học 2022-2023 tại đây