Triển lãm Nghệ thuật 2023 - Nơi giao thoa những sắc màu hạnh phúc

Triển lãm Nghệ thuật 2023 - Nơi giao thoa những sắc màu hạnh phúc

 • May 31,2023
 • 234
 • Admin
Tuần lễ Triển lãm Nghệ thuật 2023: “Sắc màu Hạnh phúc” đã chính thức khai mạc vào chiều ngày 29/05 vừa rồi.

Category

  Đây là buổi triển lãm trưng bày nhiều tác phẩm trong môn học về nghệ thuật của các bạn học sinh. Triển lãm Nghệ thuật 2023 với chủ đề “Sắc màu Hạnh phúc” sẽ diễn ra từ ngày 29/05 đến ngày 08/06 tại phòng F301, TH School, 4-6 Chùa Bộc, Hà Nội. 

  Tuần lễ triển lãm là buổi tổng kết hành trình khám phá bản thân và tự do sáng tạo của các em học sinh. Ngoài ra, các tác phẩm trong triển lãm cũng phản ánh những góc nhìn và kỹ năng đặc biệt của các em. Đến tham dự khai mạc buổi triển lãm có sự tham gia của các quý vị phụ huynh, thầy cô cùng nhiều nhân viên trong trường.

  Các tác phẩm được trưng bày rất đa dạng về thể loại từ tranh vẽ, cắt dán cho đến điêu khắc… và mỗi tác phẩm là minh chứng cho khả năng cảm thụ nghệ thuật của các em học sinh. Qua môn học nghệ thuật tại trường, các em đã được tiếp xúc với nhiều loại hình và trường phái nghệ thuật khác nhau, giúp các em có thêm góc nhìn về cuộc sống. 

  Buổi lễ trưng bày không chỉ là nơi triển lãm của các tác phẩm nghệ thuật mà còn là lễ kỉ niệm cho quá trình sáng tạo và hành trình mỗi em hoàn thiện bức tranh của mình. Để đăng ký tham gia, quý vị vui lòng điền thông tin tại link: https://bit.ly/THSchoolExhibition  

  Tin mới nhất

  • Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia

   July 5,2024

   Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia

  • Học sinh khối Mầm non tại TH School trải nghiệm trò chơi nghịch nước

   June 18,2024

   Học sinh khối Mầm non tại TH School trải nghiệm trò chơi nghịch nước

  • Học sinh TH School đạt thành tích cao tại vòng loại World Scholar's Cup

   June 18,2024

   Học sinh TH School đạt thành tích cao tại vòng loại World Scholar's Cup