"DẠO BƯỚC TRONG NGHỆ THUẬT" - TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT

• June 3,2024
Triển Lãm nghệ thuật là một sự kiện hằng năm của TH School, nơi lưu trữ những tác phẩm nghệ thuật của học sinh trong năm học.

Các giờ học Nghệ thuật tại TH School luôn có sức hút tuyệt vời vì đã mang lại cho các học sinh những trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc và tự do khám phá tiềm năng của mình. Rất nhiều tác phẩm đã ra đời trong niềm vui và sự sáng tạo không giới hạn của các "nghệ sĩ trẻ" như thế.

Một số Tác phẩm của các hoạ sĩ nhí tại triển lãm

"Dạo bước trong nghệ thuật" là triển lãm nghệ thuật trưng bày các tác phẩm của các hoạ sĩ nhí xuyên suốt năm học. Mỗi tác phẩm là một minh chứng cho tài năng, sự chăm chỉ, và sự sáng tạo của từng học sinh. Chắc chắn Quý Phụ huynh sẽ choáng ngợp khi bước vào không gian này bởi màu sắc tươi sáng, những đường nét sáng tạo bất ngờ của các bạn học sinh.

Những thiết kế trẻ trung, độc đáo do chính các em học sinh sáng tạo

Các cô giáo nghệ thuật tin rằng, trong mỗi học sinh đã có sẵn những hạt mầm nghệ thuật. Chỉ cần các cô đánh thức bằng niềm say mê với nghề và tạo động lực cho các con sáng tạo là những hạt mầm ấy sẽ nảy nở và được tưới tắm bởi những tiết học thật vui.